Kỷ niệm 7 năm thành lập K&L VINA

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, sự kiện đáng nhớ. Với công ty K&L VINA, tháng 4 năm nay là thời điểm đặc biệt đánh dấu sự kiện quan trọng: “Kỷ niệm 7 năm K&L VINA có mặt trên bản đồ ngành xây dựng Việt Nam”

7 năm – 1 chặng đường không quá dài đối với 1 doanh nghiệp nhưng với K&L VINA đó là một cuộc hành trình với nhiều nỗ lực, đam mê của tất cả thành viên công ty để theo đuổi một sứ mệnh chung “Cung cấp sản phẩm an toàn và giải pháp cửa cao cấp cho ngành xây dựng và vật liệu xây dựng”.

 

Những năm đầu thành lập, K&L VINA còn non trẻ, nhu cầu cơ sở vật chất và trang thiết bị là rất lớn nhưng không vì thế mà công ty nản chí. Nhờ đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn cùng toàn thể cán bộ nhân viên nhiệt huyết giúp thương hiệu K&L VINA lớn mạnh hơn từng ngày. 

Lúc mới ra đời, công ty còn gặp nhiều khó khăn. Bà Lê Thị Thư – Phó Giám đốc K&L VINA chia sẻ: 

“Ngày công ty mới thành lập, công ty có ít nhân viên, cơ sở vật chất còn nghèo nàn khó khăn đủ bề, nhiều lúc thấy mệt lắm nhưng mà lại thấy vui,…Khó khăn là thế nhưng tinh thần của con người K&L VINA luôn lạc quan, cùng nhau phấn đấu không ngừng nghỉ. Tất cả cùng hướng về mục tiêu đưa K&L VINA trở thành một thương hiệu quen thuộc và đáng tin cậy đối với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Từng bước vượt qua khó khăn, K&L VINA mới được như ngày hôm nay. Đúng là LỬA THỬ VÀNG – GIAN NAN THỬ SỨC. Khi con người K&L VINA cùng chung sức thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua.”

Điểm lại những thành tựu đáng tự hào K&L VINA đã đạt được trong suốt 7 năm qua:

– Năm 2013-2014: Thi công hạng mục Giám sát An Toàn – PCCC và Cung cấp hạng mục lắp đặt giàn giáo cho công trình Lotte Center Ha Noi. (chủ đầu tư Lotte)

– Năm 2015: Cung cấp đồ bảo hộ và các thiết bị an toàn cho công trình SEVT Yen Phong Project. (chủ đầu tư Samsung Engineering)

– Năm 2016-2018: Cung cấp và thi công hàng rào an toàn cho công trình Vietnam SDV V3-Project. (chủ đầu tư Samsung C&T)

– Năm 2017-2018: Cung cấp các thiết bị an toàn và lắp đặt giàn giáo cho công trình LG Display Hai Phong Project. (chủ đầu tư SERVEONE)

– Năm 2018-2019: Cung cấp và thi công hạng mục hàng rào an toàn, biển quảng cáo xung quanh hàng rào cho công trình Lotte Mall Ha Noi. (chủ đầu tư Lotte)

– Năm 2019: Xây dựng hoàn thiện tòa nhà K&L VINA và ra mắt thương hiệu KOREA WINDOW – chuyên cung cấp các giải pháp về hệ cửa cao cấp.

Sự kiện ra mắt thương hiệu Korea Window được phát sóng trên kênh VTC6

– Tháng 3-Tháng 5/2019: Sản xuất và thi công hạng mục cửa nhựa lõi thép cho công trình SEMO – Vĩnh Phúc. (chủ đầu tư HANBO)

– Tháng 1-Tháng 2/2020: Sản xuất và thi công hạng mục cửa nhựa lõi thép cho công trình Delta – Thanh Hóa. (chủ đầu tư Delta – Thanh Hóa)

Từ tháng 3/2020 đến nay thương hiệu KOREA WINDOW tự hào được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng và ký hợp đồng cung cấp hệ thống cửa nhựa lõi thép, cửa ôm Panel cho toàn bộ dự án, cụ thể các công trình:

– Daewoo Hà Nội

– ITM V3 Project Factory-3

– Hana _ Bắc Giang

– Sân golf SkyLake

– Nhà máy KET VINA 

Ngoài ra, K&L VINA nói chung và Korea Window nói riêng còn thực hiện nhiều dự án lắp đặt hệ cửa cao cấp cho các Homestay, Resort lớn nhỏ trên khắp cả nước. 

Chúng tôi cùng nhau chung tay xây dựng một doanh nghiệp phát triển thịnh vượng.

Để đạt được những thành công lớn như kể trên, K&L VINA luôn chú trọng tới việc xây dựng một đội ngũ nhân viên và cán bộ quản lý có năng lực, đam mê và tâm huyết với nghề sản xuất và cung cấp dịch vụ. Công ty đầu tư đào tạo và phát triển nhân lực với việc tổ chức đào tạo nâng cao kỹ năng và chuyên môn. Đặc biệt, công ty luôn cố gắng tạo môi trường tốt nhất để nhân viên có thể tự học hỏi và trau dồi thêm về kỹ năng mềm của bản thân – giúp mỗi nhân viên có thể có cơ hội kinh doanh riêng vừa học hỏi vừa kiếm thêm thu nhập.

Ngoài ra, ý thức sâu sắc về sự phát triển của doanh nghiệp luôn đi đôi với trách nhiệm xã hội, K&L VINA luôn chung sức phấn đấu xây dựng văn hóa tinh thần chia sẻ với cộng đồng vì cộng đồng gắn liền với sinh hoạt tập thể. Chương trình thiện nguyện của công ty được diễn ra thường niên mà tập thể K&L VINA vẫn đang thực hiện.

Mục tiêu phát triển những năm tới của K&L VINA

“Sau 7 năm hoạt động, công ty K&L VINA đã đạt được những thành quả nhất định nhưng cũng còn không ít thách thức và mục tiêu phía trước.”

Trong thời điểm hiện tại, thách thức chung của các doanh nghiệp là sự thay đổi nhanh chóng về công nghệ và xu thế hội nhập. Khuynh hướng này đang diễn ra sâu rộng và tác động không nhỏ lên hoạt động sản xuất kinh doanh. Mọi yếu tố về sản phẩm, công nghệ hay chiến lược kinh doanh đều có thể bị thay thế nhưng văn hóa doanh nghiệp cùng với giá trị con người của K&L VINA là DUY NHẤT.

Chính vì thế, trong tâm của mỗi con người K&L VINA hãy luôn cố gắng.  Ở giai đoạn mới, K&L VINA sẽ tiếp tục đầu tư và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên song song với việc nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ đem lại những giá trị tốt nhất mà khách hàng mong muốn.

– Trong năm 2020, hoàn thiện hệ thống quản lý và kinh doanh phục vụ khách hàng lẻ.

– Đưa vào đào tạo và triển khai hệ thống quản lý chất lượng mới nhất.

– Hoàn thiện các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng tay nghề của đội ngũ kỹ sư lĩnh vực cửa.

– Tiếp tục hợp tác với các đối tác, mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực và cương quyết trong việc thực hiện thay đổi và phát triển chắc chắn K&L VINA sẽ đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao và phục vụ ngày càng tốt hơn tới Quý khách hàng.

Lời cuối, Chúc cho công ty K&L VINA luôn phát triển bền vững và có nhiều đóng góp cho ngành xây dựng – Vật liệu xây dựng Việt Nam.

Comments

Comment facebook
Scroll